ความคิดสร้างสรรค์

เริ่มต้นด้วยข้อเสนอบริการสุดสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเรา และสร้างสรรค์แบรนด์ของคุณ
ด้วยทีมเอเจนซี เชียงใหม่ชั้นนำที่มีครีเอทีฟ กราฟิกโฆษณาดิจิทัลที่หลากหลาย
เรามีทีมงานที่สร้างสรรค์แบรนด์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่เกี่ยว
ข้องสู่ผู้ชมของคุณ ที่ KHONKENG MARKETING
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์ประกอบของแบรนด์ เพื่อ
สื่อสารกับผู้คน และได้รับการยอมรับในสื่อออนไลน์
ที่มีประสิทธิภาพ

ความคิดสร้างสรรค์

เริ่มต้นด้วยข้อเสนอบริการสุดสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเรา และสร้างสรรค์แบรนด์ของคุณ
ด้วยทีมเอเจนซี เชียงใหม่ชั้นนำที่มีครีเอทีฟ กราฟิกโฆษณาดิจิทัลที่หลากหลายเรามีทีมงานที่สร้างสรรค์แบรนด์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่เกี่ยวข้องสู่ผู้ชมของคุณที่ KHONKENG MARKETING เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์ประกอบของแบรนด์ เพื่อสื่อสารกับผู้คน และได้รับการยอมรับในสื่อออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

ให้คนเก่งทำงานให้

900+

แบรนด์เนอร์

199+

โลโก้

800+

ครีเอทีฟดีไซน์

ครีเอทีฟดีไซน์

บริการการสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเรา

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง บริษัทการตลาด เชียงใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ รูปแบบใหม่ๆ และข้อมูลเชิงลึก ด้วยโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ
คุ้มค่า และสามารถวัดผลได้ สำหรับลูกค้าราใส่ใจทั้งผู้คน และข้อมูล เพื่อช่วยคุณสร้างผลงานที่โดดเด่นบนช่องทางออนไลน์
และรวบรวมข้อมูลเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ออกแบบโลโก้

คนเก่ง เราสรรค์สร้างโลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงตัวตน และ แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจหรือแบรนด์ เพื่อให้มีความจดจำและสื่อความหมายให้กับลูกค้า

ออกแบบ CI

คนเก่งจะช่วยสร้างสรรค์ CI ที่เป็นของธุรกิจคุณโดยเฉพาะ และเราจะสร้างสิ่งที่น่าจดจำในตลาด โดยการใช้สีสันฟอนต์ โลโก้ และภาพลักษณ์ของแบรนด์

ออกแบบแบนเนอร์

ภาพโฆษณา หรือ ภาพโปรโมทที่ถูกออกแบบให้แสดงผลบนโลกออนไลน์ที่ไว้สื่อสารให้กับลูกค้าผ่านการโฆษณาสินค้าหรือบริการโดยมีทีมครีเอทีฟและกราฟิกดีไซน์มากประสบการณ์คอยสร้างผลงานออกมา

ออกแบบคาแรคเตอร์ & มาสคอต

สิ่งที่ถือเป็นเอกลักษณ์ไม่น้อยหน้าโลโก้การออกแบบคาแรคเตอร์ & มาสคอตนี้จะช่วยสร้างการจดจำ โอกาสให้การเข้าถึงลูกค้าสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งด้วยคาแรคเตอร์ & มาสคอตที่บ่งบอกอัตลักษณ์ของแบรนด์

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า

สื่อความหมายด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ น่าดึงดูด สื่อความหมาย และเพิ่มคุณค่าของสินค้าให้เป็นที่น่าจดจำ ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย

ออกแบบสิ่งพิมพ์ และนามบัตร

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้งสามารถสร้างสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความสนใจและสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ชมทั้งในรูปแบบออฟไลน์ออนไลน์ และตลอดจนถึงรูปแบบ AR

UX / UI / Landing Page

พวกเราให้ความสำคัญต่อลูกค้าและผู้ใช้งานเป็นอย่างมากในเรื่องของการออกแบบ รับทำเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันเกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

และ อื่น ๆ

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแผนที่ร้านค้า (Isometric Map), นามบัตร, การ์ด, โบรชัวร์, โปสเตอร์และยังรวมไปถึงอินโฟกราฟิกทุกรูปแบบที่ควบคู่ไปกับข้อมูล และสถิติเพื่อให้การนำเสนอเป็นที่น่าสนใจ และเป็นมืออาชีพ