บริการของ คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง

ทำไมต้องใช้บริการคนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง?

เรายึดถือ และขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่ทันสมัย และเรายึดหลักการตัดสินใจจากผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ โดยไม่ใช้การ คาดเดาตลอดจนบริการตั้งแต่เริ่มต้น ยันปลายทางสำเร็จด้วยการออกแบบกลยุทธ์ด้านการตลาดดิจิทัล รับทำการตลาด ออนไลน์โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการคนเก่ง มาร์เก็ตติ้งมีอะไรบ้าง ?

การเลือกพาร์ตเนอร์และวางกลยุทธ์ด้านการตลาดดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและสร้างความสำเร็จในโลกดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งที่จะช่วยให้คุณนำเสนอสินค้าพร้อมบริการรับทำ Social media และบริการบนโลกออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวางบนคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพ, SEO ที่ตอบโจทย์ และเครื่องมือทันสมัย

รับทำ Google Ads โปรโมทเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ เฟซบุ๊กเพจหรือช่องทางธุรกิจของคุณให้ถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยตัวช่วยอย่าง Google Ads

โฆษณายอดนิยมที่สร้างการจดจำด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะของ Google Display Network

เครื่องมือเพิ่มการเข้าถึงแกผู้ชื่นชอบวิดีโอและยังสามารถสร้างการรับรู้ และเพิ่มยอดขายผ่านโฆษณาวิดีโอบน YouTube

เชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจของคุณ ด้วยจำนวนผู้ใช้งาน LINE ที่มากมายผ่านแบนเนอร์โฆษณาที่น่าสนใจ

ส่งข้อเสนอสุดพิเศษผ่านการโฆษณาที่มาด้วยฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ รับทำ Facebook ads พร้อมเครื่องมือตัวกรองที่ส่งเสริมการเจาะกลุ่มลูกค้าให้ตรงกับสินค้า และบริการของคุณ

กลยุทธ์ที่มีความสำคัญที่มีประสิทธิภาพในการติดต่อกับกลุ่มเป้าหมาย GEN Z เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในแบรนด์และสินค้าคุณภาพ

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้งเราคือเอเจนซี เชียงใหม่ ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น และรับทำโฆษณา TikTok สร้างวิดีโอที่น่าสนใจให้กับผู้ชมบนแพลตฟอร์ม ด้วยกลยุทธ์การตลาด และคอนเทนต์ที่เหมาะสมจนประสบความสำเร็จ

Content is King สร้างเนื้อหาคุณภาพที่น่าสนใจ และมีคุณค่าสำหรับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณ

เพิ่มโอกาสปรากฏในผลการค้นหาของ Google ในหน้าแรกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการจัดอันดับพวกเรา รับทำ SEO และทำคอนเทนต์คุณภาพเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และเพิ่มโอกาสปิดการขายลูกค้า

เรารับทำเว็บไซต์และสร้างผลงานกราฟิกที่มีความสวยงาม เลือกใช้สีที่เหมาะสม และสอดคล้องกับแบรนด์/ผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

สร้างความประทับใจทุกครั้งเมื่อเห็นวิดีโอด้วยการบอกเล่าธุรกิจ สินค้า และบริการของคุณผ่านแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่นิยมในประเทศไทย

เราคัดเลือกบุคคลที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มลูกค้าในสังคมออนไลน์ เพื่อดูแลสินค้า บริการ สถานที่ และแบรนด์ของคุณให้น่าสนใจจนเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้า

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย B2B ในกรุงเทพฯ ดูแลการตลาดออนไลน์ของคุณ

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง บริษัทการตลาด เชียงใหม่ ทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นด้วยการใช้กลยุทธ์การตลาดที่เฉียบคมไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, กรมธรรม์,โรงเรียน และอื่น ๆ อีกมากมาย